Twitter giúp bạn quảng bá hình ảnh đồng phục công ty và thương hiệu

Có lẽ Twitter được ứng dụng kém phổ biến hơn website, facebook, zalo và các mạng xã hội khác nên khá nhiều người không biết đến ứng dụng này. Twitter được xem là một trang mạng xa hội có thể đăng tải hình ảnh, viết và đọc nội dung nhưng bị giới hạn bởi số ký tự, cụ thể là không quá 140 ký tự. Tận dụng những ưu thế này tương tự các trang mạng, Đồng Phục Thiên Phước đã nhanh chóng đưa ra dự án marketing Twitter online nhằm tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn.

Mang hình ảnh lên khắp các trang mạng xã hội là một cách quảng bá thương hiệu.

Khi bạn kinh doanh một mặt hàng nào đó, bạn luôn muốn được khách hàng biết đến nhiều hơn, thương hiệu đi xa hơn để mang về số doanh thu và lợi nhuận khủng. Nhiều doanh nghiệp tận dụng sự ưu thế của marketing online và quảng cáo hình ảnh cua mình lên khắp các trang  mạng xã hội, Twitter là một trang mạng xã hội được Đồng Phục Thiên Phước sử dụng để quảng bá thương hiệu, bên cạnh đó còn có website, facebook,…

Tuy Twitter chỉ cho phép đăng bài với giới hạn ký tự, nhưng đó chưa hẳn là một bất lợi đối với doanh nghiệp http://www.dongphucthienphuoc.vn. Những mẫu quảng cáo ngắn nhưng thu hút sẽ khiến khách hàng tò mò tìm hiểu hơn là một bài ca ngợi dài lê thê, nhiều khách hàng sẽ không có thời gian cho những bài quảng cáo dài như thế.

Hơn nữa Twitter còn có thể sử dụng được hình ảnh của http://www.dongphucthienphuoc.vn/may-dong-phuc, tuy không tạo được album hàng loạt các ảnh nhưng một vài tấm ảnh cũng đủ thu hút khách hàng. Bạn có chắc đăng nhiều ảnh khách hàng sẽ xem hết không?

Twitter cũng có những ứng dụng như facebook, cho chế độ theo dõi, chia sẻ nên nếu khách hàng yêu thích doanh nghiệp bạn, họ sẽ lan rộng thông điệp của bạn đến với nhiều người hơn nữa.

Sử dụng marketing trên Twitter trong tương lai sẽ là phương pháp hữu hiệu và an toàn trên các hình thức quảng cáo bằng trang mạng xã hội. Nếu bạn muốn đưa hình ảnh doanh nghiệp đi xa hơn nữa, thu hút sự chú ý đối với khách hàng thì hãy tận dụng tối ưu tính năng của mạng xã hội để tạo hình ảnh cho doanh nghiệp mình.