Tầm quan trọng của marketing Twitter 2017.

Nhiều doanh nghiệp định hướng marketing trên các mạng xã hội đã và đang nhắm đần đến những dạng tiểu blog như Twitter. Năm 2017, xu hướng marketing trên các mạng xã hội sẽ ngày một chú trọng, đặc biệt là đối với các sản phẩm có tính thời vụ, những doanh nghiệp kinh doanh theo dịp tại một số thời điểm nhất định trong năm. Twitter sẽ là một trong những mạng xã hội được lựa chọn tiếp theo sau facebook.

Twitter cho phép các người dùng sử dụng miễn phí đọc, nhắn và cập nhật các mẫu tin ngắn chưa đến 140 ký tự, có thể được lan rộng trong nhóm bạn bè hoặc tất cả mọi người. Chính vì thế những mẫu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên Twitter thường ngắn gọn, chính xác và cực kỳ thu hút. Với giới hạn ký tự như thế, thật khó để liệt kê và chia sẻ nhiều về sản phẩm, nên bắt buộc doanh nghiệp phải chọn những câu chữ và ngôn từ chất lượng nhất để đưa lên Twitter qua chiếc laptop

Nếu mẫu quảng cáo ngắn mà gây được chú ý và sự tò mò của người dùng thì chất lượng còn hơn một bài viết dài lê thê trên facebook. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng cực kỳ bận rộn và không có thời gian tham khảo hết thông tin sản phẩm, điều đó bắt buộc doanh nghiệp phải mang những vũ khí tối tân nhất của mình ra đánh trên mặt trận này.

Marketing trên Twitter cực kỳ quan trọng. Những mẫu quảng cáo dài chất lượng là điều khá dễ dàng và hầu như ai cũng làm được. Twitter tối ưu hóa quảng cáo hơn và gây tò mò với người dùng hơn. Đôi khi chỉ dựa vào một đôi dòng của mục quảng cáo, khách hàng có thể đánh giá được cách chăm chút sản phẩm và làm việc của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp mạnh, chuyên nghiệp có thể khiến khách hàng thu hút bởi một số ngôn từ nhất định chứ không phải một bài diễn văn dài. Năm 2017 tới, mạng Twitter sẽ là thị trường khai thác tiếp theo của marketing.

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *