Quảng cáo quà tết 2017 thông qua twitter

Twitter đóng vai trò như một tiểu Blog, cho phép người dùng có thể đọc, viết hoặc chia sẻ những bài biết cực ngắn với mức giới hạn ký tự là 140. Hình thức quảng cáo trên Twitter hiện nay chưa được ứng dụng rộng rãi, đa phần các doanh nghiệp thường tận dụng thị trường có nhiều người lui tới hơn, tuy Twitter không phổ biến như facebook, zalo, web nhưng với tư cách là một trang mạng xã hội, Twitter cho phép người dùng tạo ra những mẫu quảng cáo vô cùng chất lượng, ngắn gọn đơn giản nhưng sức ảnh hưởng là rất lớn.

Đưa giỏ quà tết quảng cáo online trên Twitter.

Việc đưa hình ảnh các giỏ quà tết lên Twitter là ý tưởng hết sức táo bạo. Bởi những mẫu quảng cáo này phải ngắn gọn, xúc tích và có năng lực thu hút người dùng truy cập vào website của doanh nghiệp. Có nhiều khách hàng không có thời gian để xem hết những bài dài lê thê như trên facebook, thì những mẫu quảng cáo ngắn gọn trên Twitter là mũi tên chất lượng trong chiến lược chinh phục mục tiêu.

twitter marketing vào mùa tết

Quảng cáo giỏ quà tết đẹp rẻ online trên Twitter nghĩa là bạn phải tạo những Tweet cực kỳ chất lượng, cả nội dung và hình ảnh. Hình ảnh trên Twitter có giới hạn kích thước nên một giỏ quà tết hoành tráng sẽ thu hút người tiêu dùng hơn. Đồng thời chất lượng nội dung cũng cần được đảm bảo, đánh đâu thắng đó. Nếu tận dụng được lợi thế của Twitter thì việc quảng cáo online sản phẩm giỏ quà tết hoàn toàn dễ dàng.

Xét về nhu cầu hàng tặng tết thì giỏ quà tết được xem là thành phần không thể thiếu trong những ngày đầu năm. Nên để sắm sửa được giỏ quà tặng tết ưng ý, chắc hẳn người tiêu dùng sẽ lùng sục khắp các trang mạng xã hội để tham khảo mặt hàng giỏ quà tết này. Đây là dịp để bạn có thể show hàng trước mắt người tiêu dùng cho sản phẩm của chính bạn. Mạng xã hội Twitter hiện có hơn 500 triệu người dùng và 302 triệu người hoạt động thường xuyên trên thế giới. Bạn có muốn mở rộng thị trường nước ngoài không? Đây là cơ hội hiếm có đấy.

 

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *