plentyoftweeps – NƠI KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM TRÊN TWITTER

Kết bạn, hẹn hò trên Twitter-tại sao không?

Ra đời năm 2006, tuy không nổi bật như Facebook hay Zalo nhưng Twitter vẫn được tin dùng trên toàn thế giới. Vì giới hạn về độ dài kí tự nên những mẫu tin nhắn, tin vặt cá nhân hay tin tức xã hội trên Twitter đa số đều được viết dưới dạng tốc kí. Điều này có thể mang lại lợi ích cho những người làm kinh doanh muốn quảng bá sản hình ảnh công ty một cách ngắn gọn nhưng vẫn hiệu quả. Song, với những ai có nhu cầu thể hiện bản thân hay kết bạn làm quen thì Twitter quả là thiếu sót. Hiểu được nhu cầu ấy, người ta đã lập ra nhiều trang diễn đàn dành cho người dùng mạng nói chung và Twitter nói riêng có thể thoải mái kết bạn, hẹn hò. Một trong số đó có thể kể tới là Trulove.vn.

plentyoftweeps – tình yêu ở nơi đây

Đúng như cái tên của mình, plentyoftweeps được lập ra nhằm mục đích gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, từ đó viết nên những chuyện tình đầy ý nghĩa. Với thông điệp ‘’tình yêu ở nơi đây”, plentyoftweeps tạo mọi điều kiện để bất kì ai cũng có cơ hội tìm hiểu và làm quen với bạn bè trên khắp đất nước. Các bước để trở thành thành viên của forum này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí thông tin đầy đủ rồi với một nút click bạn đã có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện hay vô tư thể hiện bản thân. Điều đặc biệt vì có liên kết với tài khoản Twitter nên plentyoftweeps quả thật là lựa chọn đáng được cân nhắc cho những ai dùng mang xã hội này mà vẫn còn cô đơn.

Để đảm bào độ tin cậy cho đối phương, plentyoftweeps yêu cầu người dùng cung cấp thêm hình ảnh hay viết đoạn giới thiệu ngắn về bản thân dưới dạng blog. Ngoài ra, thông qua blog, hình thức khá phổ biến của Twitter người dùng được quyền tự do ngôn luận mở lòng hơn với những bài thơ, câu chuyện của mình. Đó cũng là một cách tạo ấn tượng cho những ai muốn làm quen và là cơ sở để đánh giá sự tương hợp giữa hai bên. Hơn hết với những người bận rộn ít thời gian giải trí bên ngoài thì việc tìm đến những trang mạng này như một cách để bày tỏ nỗi lòng nhằm tìm được người có thể tâm sự cùng.

Với thời gian hoạt động 24/24 cùng đơn vị chịu trách nhiệm thuộc công ty Alexan Việt Nam, chúng ta không phải quá lo lắng về chất lượng cũng như mức độ xác thực về các thành viên trong diễn đàn. Dù người ta vẫn hay cảnh báo về độ nguy hiểm của việc kết bạn trên mạng xã hội nhưng thực tế vẫn có nhiều cặp đôi được tác thành từ đây. Bởi lẽ đó, những người dùng mạng, đặc biệt là mạng Twitter hãy tham gia diễn đàn ấy với tâm trạng thoải mái nhưng cũng phải thật sáng suốt.

 

About the Author: Lý Huệ Tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Parse error: syntax error, unexpected $end in /home/alfathne/plentyoftweeps.com/wp-content/themes/vt-blogging/footer.php on line 81