Nội thất cho phòng khách sang trọng

Phòng khách là một không gian được hầu hết mọi người chú trọng. Để tạo được phong cách riêng cho không gian phòng khách chúng ta chú ý trong việc chọn lựa những vật dụng trang trí nội thất phù hợp và sắp xếp chúng một cách hài hòa.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 2 đồ nội thất quan trọng cho phòng khách cần được các bạn chú trọng trong khâu chọn lựa và thiết kế.

Ghế sofa

Ghế sofa là điểm nhấn quan trọng trong phòng khách và chiếm khá nhiều diện tích. Khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách các bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Kiểu dáng

Kiểu dáng ghế sofa là yếu tố đầu tiên mà chúng ta hướng tới. Với sự phát triển không ngừng như hiện nay thì kiểu dáng ghế hiện đại được nhiều người ưa thích. Trên thị trường các showroom thường tiếp thị cho bạn 2 kiểu ghế sofa thông dụng là kiểu chữ L và kiểu ghế sofa bộ. Nhưng theo nhiều cuộc khảo sát, chiến dịch marketing thì ghế sofa chữ L được nhiều khách hàng chọn lựa hơn với 80%. Kiểu ghế này phù hợp với với nhiều kiểu phòng khách khác nhau,vừa tiết kiệm được không gian cũng vừa làm cho phòng khách của bạn thêm sang trọng, trang nhã.

Màu sắc

Màu sắc ghế sofa cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên độ hài hòa của không gian nhà bạn. Tùy theo màu tường, màu gạch cũng như sở thích của mỗi người mà chúng ta có thể chọn được màu sắc phù hợp.

Nội thất cho phòng khách sang trọng

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm là yếu tố phong thủy, tùy theo màu sắc hợp với chủ nhà mà họ cũng có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Đèn trang trí

Đèn trang trí là một trong những đồ trang trí nội thất dể vận chuyển và thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của phòng khách nhà bạn. Phòng khách gắn liền với các hoạt động của gia đình bạn nên chúng ta cần chọn lựa đèn trang trí phù hợp vừa tạo cảm giác thoải mái vừa thể hiện được sự sang trọng.

Để tăng được giá trị của căn phòng bạn nên chọn đèn chùm, đèn pha lê hay các loại đèn âm trần tạo nên sự hiện đại cho không gian nhà bàn.

den-trng-tri-phong-khhach

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã tại website http://woodlight.vn Tại đây các bạn sẽ mãn nhãn với nhiều mẫu đèn trang trí cho mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng kinh doanh dịch vụ thay mặt kinh iphone,…

Những chiếc đèn trang trí thường được thiết kế vuông góc với bộ ghế sofa để tạo được không gian hài hòa, đẹp mắt.

Nếu sử dụng các loại đèn âm tường bạn thì nên chọn những loại đèn có ánh sáng vừa phải và cân bằng với ánh sáng chùm.

Ngoài ra để tiết kiệm điện cũng như tạo được vẻ đẹp hài hòa bạn thì đèn hắt được sản xuất theo công nghệ đèn LED sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm bằng cách truy cập website.

You May Also Like

About the Author: Lý Huệ Tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Parse error: syntax error, unexpected $end in /home/alfathne/plentyoftweeps.com/wp-content/themes/vt-blogging/footer.php on line 81