Những chiếc lược marketing đột phá

Chính những hành động tiếp thị mang tính chiến lược và thông minh sẽ làm nên sự thành công đến ngạc nhiên. Đó cũng là cách tiếp thị sản phẩm mới để khởi động bước tiến chiếm lĩnh thị phần và xây dựng một thương hiệu mạnh.

Nhưng làm thế nào để đạt được điều này, đặc biệt trong một thị trường bão hòa như hiện nay? Cho dù bạn tung ra một sản phẩm hoàn toàn mới hay chỉ là sự mở rộng của dòng sản phẩm hiện tại, các chiêu thức tiếp thị bắt buộc phải thực hiện dưới đây sẽ dẫn bạn tới thành công.

  1. Đặt tên sản phẩm ấn tượng, dễ nhớ, dễ đọc

Đây là bước đi thiết yếu đầu tiên.

Hãy đảm bảo rằng đó là một cái tên đáng nhớ, gợi liên tưởng và dễ phát âm. Nói cách khác, nếu nhìn thấy, bạn có thể đọc dễ dàng. Nếu nghe thấy, bạn có thể nhớ và đánh vần lại dễ dàng.

Hãy nhắc nhở đội ngũ nhân viên phát triển sản phẩm của bạn nắm vững và thực thi quy tắc này. Tránh sử dụng các từ viết tắt hay những nhãn hiệu miêu tả trực tiếp là điều nên lưu ý bởi vì chúng khó có thể gây ấn tượng với các khách hàng hay giúp bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Những chiếc lược marketing đột phá

  1. Miêu tả chính xác và ngắn gọn

Không nhiều khách hàng muốn nghe bạn quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm mới, bạn chỉ có đủ thời gian để quáng bả đến họ một câu mà thôi, liệu họ có hiểu ngay được bạn đang tiếp thị cái gì không? Đó là một sản phẩm, một công cụ, một dịch vụ, một giải pháp, một bộ các giải pháp, một đặc tính hay một vật phụ? Bạn cần tìm một danh từ, và càng cụ thể bao nhiêu sẽ càng tốt bấy nhiêu.

  1. Xây dựng một hệ thống hình ảnh đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hệ thống hình ảnh thể hiện ở logo thông qua màu sắc, hình tượng, ngôn từ, bố cục trình bày, sắp xếp tiêu đề, và các yếu tố quan trọng khác nhằm phản ánh mạnh mẽ sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Sau đó, bạn nên sử dụng biểu tượng ngôn từ trên logo trong các dữ liệu quảng cáo, tiếp thị in ấn, trực tuyến hay tương tác; trong các bao bì sản phẩm và trong các triển lãm, hội chợ thương mại.

    1. Cung cấp thêm những nội dung đi kèm với sản phẩm.

Thông thường, các thương hiệu thường tung ra những sản phẩm nội dụng đi kèm với sản phẩm chính mà mình cung cấp.

Cụ thể, khách hàng hiện nay không còn chỉ trông đợi ở yến sào khánh hòa mang đến những tổ yến với chất lượng tuyệt vời như bình thường mà họ còn mong mỏi ở đây những công thức chế biến yến sào thành những món ăn ngon và bổ dưỡng hay những mẹo vặt để lựa chọn yến sào chất lượng, những điều cần biết trước khi mua yến sào… Có thể nói, Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu đã áp dụng các chiến lược tiếp thị độc đáo và mang lại những lợi ích lâu dài cho mình.

You May Also Like

About the Author: Lý Huệ Tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Parse error: syntax error, unexpected $end in /home/alfathne/plentyoftweeps.com/wp-content/themes/vt-blogging/footer.php on line 81