Kinh nghiệm mua laptop cũ Tại Hồ Chí Minh bằng Twitter

� Việc mua 1 chiếc laptop cũ giá rẻ tại hcm hay 1 sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng hiện nay đã rất phổ biến với mỗi chúng ta. Mua cũ giúp người không có điều kiện tài chính được tiếp cận với công nghệ, hoặc có thể giúp chúng ta mua laptop cấu hình cao hơn, phục vụ cho công việc tốt hơn. Vấn đề đặt ra là: làm sao mua được một chiếc Laptop cũ chất lượng tốt ở TP.Hồ Chí Minh, xứng đáng với số tiền bỏ ra?
    Để nhằm đem lại cho người tiêu dùng có cơ hội sỡ hữu chiếc laptop vừa túi tiền mà đảm bảo được chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu công việc: Văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, làm đồ họa, quà tặng, … Laptopcugiare.com chuyên cung cấp các dòng laptop cũ bán lẻ giá sỉ cho cửa hàng, anh em kỹ thuật, người tiêu dùng trên toàn quốc. Với tiêu chí chỉ kinh doanh hàng chính hãng, laptopgiare.com chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng laptop chính hãng ( đã qua sử dụng) với mẫu mã đẹp và chất lượng cao nhất trên thị trường, từ các thương hiệu nổi tiếng như DELL, LENOVO,HP, ACER, ASUS, SONY, SAMSUNG…với chế độ bảo hành chu đáo.

    Chúng tôi chỉ bán laptop chất lượng, Main zin 100%, chưa qua sữa chữa hay thay thế. Để minh chứng đều đó chúng tôi sẵn sàng mở máy ra cho xem các phần bên trong của máy (hay còn gọi là Mainboard) khi có nhu cầu. Tất cả những máy nhập về đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe, nghiêm túc. Đích đến của chúng tôi là trao đến tay người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất không thua kèm gì máy mới nhiều. Chúng tôi phân phối đa dạng về mẫu mã đẹp với sự đa dạng về thương hiệu cũng như đa hình thức và cá tính khác nhau.
    Quy định bảo hành được lập nên để quý khách tham khảo về thời gian xài thử 07 ngày và quy định bảo hành của Laptopcugiare.com. Tất nhiên vần đề bảo hành là vấn đề không ai muốn kể cả quý khách và Laptopcugiare.com. Nhưng chúng tôi cam kết đến với chúng tôi quý khách thật sự hài lòng cả về sản phẩm, chất lượng, giá, bảo hành và hậu mãi.

 

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *