Kinh nghiệm khi thay mặt kính Iphone

Đột phá trong thế giới công nghệ mới, Iphone như một siêu phẩm thu hút được rất nhiều người tiêu dùng. Số lượng người sử dụng chúng đang ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Và khi sở hữu một chiếc điện thoại Iphone thì việc thay mặt kính là điều rất đáng chú ý.

Lợi ích và rủi ro khi thay mặt kính Iphone

Đối với ngành sửa chữa di động tại Việt Nam thì công nghiệp thay mặt kính điện thoại thật sự là một trong những bước tiến rất lớn. Trước đây, người tiêu dùng đã rất tốn kém mỗi khi điện thoại bị bể mặt kính vì phải thay hết toàn bộ bộ phận đó. Thế nhưng, công nghệ thay mặt kính ra đời đã trả lại cho người dùng một màn hình khá hoàn chỉnh với chi phí cực kì tiết kiệm.

Lợi ích và rủi ro khi thay mặt kính Iphone

Tuy nhiên, việc thay mặt kính cho Iphone không phải là một điều dễ dàng. Nó đòi hỏi người thợ phải hết sức khéo léo, kĩ lưỡng thì mới có thể thực hiện những chi tiết vô cùng phức tạp.

Quy trình thay mặt kính iPhone

  1. Trước tiên, người thợ phải thực hiện thao tác tháo màn hình Iphone ra khỏi khung vỏ.
  2. Để tiếp cận được với bộ màn hình bể kính thì người thợ phải phá lớp ron màn hình (lớp viền nhựa trắng bao bọc xung quanh màn hình).
  3. Tiếp tục tiến hành thao tác tách kính bể ra khỏi màn hình
  4. Kĩ thuật viên sẽ làm sạch màn hình cảm ứng và sử dụng thiết bị chuyên dụng để ép mặt kính mới vào màn hình.

Màn hình iPhone là bộ phận vô cùng mỏng manh. Do đó, người kĩ thuật viên phải hết sức chú ý và cẩn trọng. Chỉ cần trượt tay sẽ khiến màn hình hư hỏng hoàn toàn.

quy-trinh-thay-mat-kinh-iphone

Để thay màn hình Iphone một cách hiệu quả thì rất cần đến đội ngũ chuyên môn kĩ thuật có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Vì thế, bạn nên lựa chọn những người thợ có chuyên môn để sửa.

Bên cạnh việc thay mặt kính Iphone, nếu bạn quan tâm đến những vấn đề về doanh nghiệp thì có thể truy cập vào Sử dụng phần mềm ERP như thế nào là hợp lí và hiệu quả để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích!

You May Also Like

About the Author: Lý Huệ Tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Parse error: syntax error, unexpected $end in /home/alfathne/plentyoftweeps.com/wp-content/themes/vt-blogging/footer.php on line 81