Dùng Twitter như bảng hiệu online để chạy quảng cáo cho thương hiệu, tại sao không?

Twitter tuy được sử dụng ít hơn facebook cho việc quảng bá thương hiệu, nhưng lại cực kỳ hiệu quả bởi những content độc đáo.

Ít người dùng Twitter để giới thiệu hình ảnh cho doanh nghiệp mình, bởi số ký tự giới hạn trong tweets thấp, không đủ để diễn tả hết ý nghĩa nhà cung cấp muốn diễn đạt đối với những sản phẩm của họ. Sản phẩm họ càng tâm đắc thì ngôn từ càng phong phú, đang dạng và quảng cáo càng linh hoạt. Tuy nhiên, nếu có thể dùng những lời lẽ ngắn gọn xúc tích nhưng chưa đầy đủ các ý nghĩa của thương hiệu thì quả là một sự chuyên nghiệp đỉnh cao. Bạn có thể dùng những mẩu tin ngắn để thu hút người tiêu dùng truy cập website của doanh nghiệp bạn, tại sao không nhỉ? (Xem thêm tại: banghieuonline.com )

Quảng cáo trên Twitter rất khó.

Cái khó thứ nhất chính là ít người dùng sử dụng Twitter bởi mạng xã hội hiện thời facebook quá ư rộng rãi và tiện dụng. Và những mẩu tin trên Twitter chỉ có thể gói gọn trong 140 ký tự, có vai trò như một tiểu blog, người dùng không thể viết những status dài hay còn gọi là Tweets như trên mạng facebook được. Tuy nhiên, những vấn đề càng khó thì càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tay nghề cao trong marketing. Đối với mạng xã hội Twitter, nếu bạn có thể dùng nó chinh phục khách hàng thì càng khiến khách hàng yên tâm hơn với các sản phẩm của bạn.

Sản phẩm chất lượng mà không giỏi marketing thì cũng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Sản phẩm không chất lượng nhưng chiến lược quảng cáo sáng suốt thì khách hàng lại không ở lại lâu dài. Chỉ có hoàn thiện cả hai thì doanh nghiệp mới có thể vững mạnh được. Trên thị trường Digital, thương hiệu của bạn cực kỳ quan trọng, đó là yếu tố đầu tiên gây chú ý đến khách hàng, nói rõ hơn chính là những tấm bảng hiệu online quảng cáo hết sức ấn tượng. Hiện rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp nhận thiết kế loại bảng hiệu này, nên chọn được mặt và gửi vàng thì thành công sẽ đến.

Và điều đặc biệt là đừng xem nhẹ việc làm bảng hiệu để marketing, bởi nó có thể làm nên thương hiệu của bạn và gắn bó với bạn trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Những thương hiệu uy tín và lớn mạnh có thể sẽ ở lại trong lòng khách hàng sâu sắc, đây cũng chính là một hình thức marketing hiệu quả, dùng thương hiệu để xây dựng thương hiệu.

You May Also Like

About the Author: Lý Huệ Tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Parse error: syntax error, unexpected $end in /home/alfathne/plentyoftweeps.com/wp-content/themes/vt-blogging/footer.php on line 81