Đồng hồ: 1 trong 3 mẫu phụ kiện dành cho giới trẻ

Đối với phụ nữ mà nói, việc mua một bộ quần áo, sắm sửa một chiếc đầm sẽ không hề khiến cho bộ cánh ngày hôm đó được trọn vẹn nếu như thiếu đi sự có mặt của phụ kiện kèm theo.

Bạn không cần phải có tất cả những thứ này trong tủ phụ kiện của mình, hãy chọn những thứ phù hợp nhất với phong cách và sở thích của bạn!

  1. Dây chuyền
  2. Mặt dây chuyền

Đây là những chuỗi siêu dài với một ít đá hoặc mặt dây treo ở phía dưới. Có nhiều độ dài khác nhau, nhưng hãy thử tìm những chiếc có thể chạm ngay dưới đường ngực hoặc giữa rốn.

Những loại dây chuyền mặt đá chỉ có giá $2.91 tại Forever F21. Nó cực kỳ linh hoạt và dễ dàng kết hợp với bất cứ thứ gì, nhất là những chiếc áo form rộng hay những chiếc đầm như baby doll.

  1. Dây chuyền mặt lớn

Bất cứ điều gì hào nhoáng đều được xem là một chiếc vòng cổ làm tuyên ngôn cho chính bản thân bạn.

day-chuyen

Những chiếc vòng cổ này cực kì phổ biến trong vòng 3 năm trở lại đây. Với hàng triệu mẫu mã cùng với kích thước dài ngắn khác nhau, bạn có thể mua chúng ở hầu hết bất cứ cửa tiệm nào.

Tôi rất thích những chiếc vòng cổ có màu sắc sặc sỡ, chúng có thể kết hợp được với chiếc dong ho nam – shop dong ho dây to bản của tôi.

  1. Hoa tai

Những chiếc hoa tai nhỏ nhắn, xinh xắn sẽ trông phù hợp với những bộ cánh hằng ngày như áo thun – quần jeans hay một chiếc váy ngắn.

hoa-tai

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bộ cánh rực rỡ diện vào buổi tối dạ tiệc, đừng ngại ngùng mà hãy thử chiếc hoa tai phiên bản lớn với nhiều màu sắc nhé!

  1. Đồng hồ

Trên thị trường hiện nay có vô số loại đồng hồ cho bạn lựa chọn, đa dạng không chỉ về mẫu mã, kiểu dáng mà còn cả về tính năng và hãng sản xuất.

dong-ho-dep-cho-nu

Một chiếc đồng hồ tối ưu nhất chính là loại mặt nhỏ dây da bạn có thể xem thông kinh nghiệm mua đồng hồ tại báo tuổi trẻ để bạn có thêm kinh nghiệm chon mua đồng hồ cho chính mình. Nó sẽ giúp bạn trông hợp thời trang hơn với tất cả mọi bộ cánh và cũng khiến cho bạn nhìn trẻ trung, năng động hơn.

Tham khảo các mẫu đồng hồ tại website của Shop đồng hồ để cập nhật những mẫu mới nhất nhé!

You May Also Like

About the Author: Lý Huệ Tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Parse error: syntax error, unexpected $end in /home/alfathne/plentyoftweeps.com/wp-content/themes/vt-blogging/footer.php on line 81