Bí mật màu sắc trong thiết kế website

Khi thiết kế web, đặc biệt là Thiết kế website chuẩn SEO bên cạnh nội dung web đặc sắc, không thể bỏ qua phần thiết kế, phần chính cuốn hút người xem. Và màu sắc giống như linh hồn của ngành thiết kế, chúng mang lại vẻ độc đáo riêng cho từng mẫu thiết kế cũng như tác động lớn tới cảm xúc của người xem đồng thời phản ánh những thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang đến.

Màu đỏ

Màu đỏ là màu của sức mạnh, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người và luôn tạo ấn tượng cho người xe. Đây cũng là màu mà Digital Marketing sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế các sản phẩm của mình để seo cho các doanh nghiệp. Nếu biết sử dụng nó một cách hợp lý thì sẽ mang lại hiệu quả khá cao.

Màu hồng

Sự tươi tắn trẻ trung được thể hiện qua màu hồng. Những câu chuyện vui, mang lại những giây phút thư giản cho khách hàng thì màu hồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Xanh biển

Màu của sự hy vọng, đem lại cho người xem cảm giác tin cậy, tạo niềm tin cho khách hàng.

Màu da cam


Màu da cam tượng trưng cho sự tràn đầy năng lượng. Tạo cho khách hàng cảm thấy sự nhiệt huyết, năng động của doanh nghiệp, một doanh nghiệp tiên tiến và phát triển.

Màu xanh lá

Màu xanh tượng trưng cho sự tươi mát, khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu. Hơn thế đó còn mang hình ảnh biểu tượng cho môi trường của chúng ta, thể hiện sự thân thiện và những hình ảnh liên quan đến sức khỏe và sự phát triển bền vững.

Màu tím

Màu tím thể hiện sự uy tín, khoan dung. Khi thiết kế có màu tím sẽ khiến khách hàng cảm thấy vô cùng tin tưởng bởi sự hoàn hảo của sản phẩm.

Màu đen

Màu đen hiện đại, sang trọng và linh hoạt. Nó mang một vẻ đẹp của hiện đại, đôi khi lại cực kì huyền bí, thu hút sự tò mò của người xem. Màu đen rất dễ gây ấn tượng, tạo nên những kịch tính cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Màu đen được sử dụng kết hợp với những màu sắc tương phản sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho chiến thuật marketing của doanh nghiệp.

Published by